Nhà sáng lập

Bà Trần Mai Lan, Cử nhân luật Quốc tế, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao thuộc trường Đại học Tổng hợp mang tên Taras Shevtrenko, Kiev, Ucraina. 

                                                      

Sau 25 năm học và làm việc tại Liên bang Nga và Ucraina, về Việt nam năm 2014, thành lập công ty TNHH LANMAY năm 2015.

Đầu tư về nước với mong muốn người tiêu dùng Việt nam có nguồn cung cấp đầy đủ sản phẩm dược, mỹ phẩm chất lượng tốt, phù hợp thu nhập và nhu cầu, bà Lan cùng các cộng sự đã xây dựng một hệ thống nhập khẩu, sản xuất và phân phối hàng hóa trong lĩnh vực này một cách bài bản, có hệ thống với nguyên tắc: Bạn hàng là vàng, Khách hàng là thượng đế.

Giới thiệu về Công ty TNHH LANMAY

Công ty TNHH LANMAY với tiêu chí cùng chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho quê hương Việt Nam, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm ở thị trường nước ngoài, chúng tôi được các tập đoàn lớn như: ELFA, Nuvaria Global, NaturPro, Alliance, Distina, GreenCos… tín nhiệm và đã ký hợp đồng độc quyền phân phối hàng hóa mỹ phẩm và các sản phẩm tiêu dùng khác tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa những mặt hàng chất lượng tốt, ở nhiều phân khúc khác nhau để thông qua các nhà phân phối, đại lý, các chuỗi cung ứng, thương mại điện tử…đưa đến tay người tiêu dùng.

Với mục tiêu mang nguồn vốn và sự nhiệt tình để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng tại quê hương Việt Nam, chúng tôi nhận thấy trong thời điểm hiện nay, một vấn đề rất lớn và nóng bỏng đối với sức khỏe của cộng đồng là sự an toàn về xuất xứ và chất lượng của hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa mỹ phẩm, dược mỹ phẩm. Sản phẩm cho bà mẹ và trẻ em, sản phẩm chăm sóc nhà cửa… là những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hàng trôi nổi không được cấp phép, không rõ thành phần, hàng xách tay nhập lậu không rõ hạn sử dụng cũng như không có điều kiện bảo quản đúng tiêu chuẩn. Hàng giả, hàng đã bị rút lõi và thay thế bằng thành phần khác xuất hiện nhiều trên thị trường bán lẻ, thị trường thương mại điện tử…mà người tiêu dùng không thể phân biệt được.

Trong những năm học tập và làm việc ở nước ngoài, chúng tôi biết rằng những mặt hàng tiêu dùng sản xuất tại Châu Âu được kiểm soát bởi một hệ thống quản lý chuẩn mực của cơ quan cấp nhà nước, các hiệp hội mỹ phẩm lâu đời. Những nhà sản xuất không đặt tiêu chí lợi nhuận lên hàng đầu mà đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên cao nhất, đặc biệt là những mặt hàng tiếp xúc trực tiếp với da, thân thể, những mặt hàng cho bà mẹ và trẻ em.

Khí hậu và thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất châu Âu với những cánh đồng hoa bạt ngàn rực rỡ được ủ sau mùa tuyết, những loài cỏ cây mọc trên dãy núi phủ tuyết hùng vĩ cho tinh chất dồi dào và hương thơm ngào ngạt. Sự đầu tư đúng mức về máy móc và công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên cao cấp có trình độ và được đào tạo tốt, điều kiện và chi phí ở Đông Âu rẻ hơn Tây Âu rất nhiều, nên các mặt hàng của Đông Âu có được nhiêu ưu thế: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, được sản xuất bởi các tập đoàn hóa mỹ phẩm lớn và được người tiêu dùng ở Châu Âu sử dụng thường xuyên, rộng rãi.

Với uy tín là nền tảng được xây dựng trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng những nhà cung cấp từ Mỹ, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Italia để đa dạng hóa sản phẩm và cung cấp tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH LANMAY nhập khẩu đều có đầy đủ giấy phép của Bộ Y Tế, phiếu công bố chất lượng sản phẩm và các giấy tờ nhập khẩu khác.

Với kho hàng hóa chuyên dụng bảo quản sản phẩm theo đúng quy định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt hảo. Những người tiêu dùng hiểu biết và trân trọng sức khỏe của bản thân mình cùng những người thân yêu, hãy cùng chúng tôi xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn trên quê hương Việt Nam.

Hãy Để Chúng Tôi Chăm Sóc Bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: