1. Các công ty thành viên LANMAY Group

  • Công ty TNHH LANMAY: được thành lập năm 2015, là đại điện phân phối độc quyền hơn 100 brand của các đối tác Châu Âu và Bắc Mỹ tại thị trường Việt nam.
  • Công ty TNHH BioPharma Việt nam: Là công ty chuyên về đầu tư vào lĩnh vực dược mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ, sản xuất các sản phẩm tại thị trường Việt nam và xuất khẩu ra nước ngoài trên dây chuyền của nhà mãy dược và vật tư Y tế Hải dương- Một nhà máy dược có nền tảng lâu đời tại miền bắc Việt nam với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên đào tạo bài bản bậc nhất trong ngành dược hiện nay
  • Công ty LANMAY JSC – USA: chuyên về chuyển giao công nghệ, tìm kiếm và làm việc với các đối tác tại thị trường Mỹ và Canada
  • Công ty TNHH BioTopcare HCM: Là công ty phân phối hàng được nhập khẩu bởi công ty TNHH LANMAY tại thị trường phía Nam Việt Nam
  • Hệ thống phân phối BioTopcare: Hệ thống bán lẻ toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất bởi các công ty thuộc LANMAY Group

Hệ thống BioTopcare là hệ thống phân phối độc quyền các sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất bởi LANMAY Group

Được hình thành từ sự mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho gia đình. Các sản phẩm dược mỹ phẩm không có hoá chất độc hại, chiết xuất từ thiên nhiên, xanh và sạch đến thị trường tiêu dùng của Việt Nam. Tầm nhìn của BioTopcare chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho gia đình có nguồn gốc từ thiên nhiên: xanh và sạch, không hoá chất độc hại.

Theo xu hướng “GO GREEN” Với tiêu chí: “0% hoá chất độc hại, dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên” và “Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng của Châu Âu”, Bio Topcare luôn cố gắng giữ vững sứ mệnh của mình với cam kết “Chúng tôi chăm sóc bạn” (We care for you) - chăm sóc khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

BioTopcare muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt nam  bằng cách cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất đên tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh, phù hợp với mức sống của đa số người Việt Nam hiện nay.

Hệ thống BioTopcare sẽ có những bước phát triển lớn trong năm nay với mạng lưới cung cấp rộng khắp trên toàn quốc, như một người bạn song hành, sát cánh, luôn chăm sóc đến cả gia đình bạn mọi lúc và mọi nơi.

CHÚNG TÔI CHĂM SÓC BẠN – WE CARE FOR YOU 

2. Đối tượng khách hàng của LANMAY Group

* Là khách hàng hiểu và lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, dùng các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược hoặc các thành phần tự nhiên khác, không chứa hóa chất độc hại . Các sản phẩm hướng đến chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, và bảo vệ môi trường xanh,sạch.

* Đối tượng khách hàng thuộc tất cả các tầng lớp xã hội và độ tuổi: nam, nữ từ 16 - 65 tuổi. Là doanh nhân, nhân viên văn phòng, cán bộ, học sinh, sinh viên, nội trợ, hưu trí…

* Mẹ và bé

*Các hệ thống (chuỗi) khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học, phòng khám, phòng Gym, sân golf, khu thể thao, salon tóc.

*Nhóm các công ty cung cấp dịch vụ B2B

3. Kênh phân phối

*Hệ thống bán lẻ BioTopcare

*Các sàn thương mại điện tử

*Các chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm chuyên về sức khỏa và sức đẹp

*Kênh GT bán sỉ toàn quốc

*Kênh MT: các hệ thống siêu thị, đại siêu thị

*Kênh nhà thuốc, phòng khám

*Chuỗi salon tóc

*Hệ thống sân golf

*Các hệ thống phòng tập GYM

*Hệ thống khu nghỉ, khách sạn

*Hệ cộng tác viên

4. Các Đối tác và nhà cung cấp của  CÔNG TY TNHH LANMAY

4.1 Tập đoàn dược,mỹ phẩm ELFA có nhà máy tại Ucraina, Ba lan, CH Sec

Website: http://www.elfa.com.ua/philosophy_of_beauty/

Được thành lập năm 1997 với trụ sở chính tại Ucraina, tập đoàn Elfa đã phát triển liên tục trong 24 năm qua và hiện là tập đoàn nghiên cứu, sản xuất, phân phối được, mỹ phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình lớn nhất Đông Âu với định hướng sản phẩm từ thảo dược, 0% hóa chất độc hại. Sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc, thực vật và hữu cơ.

Tập đoàn ELFA hiện có các nhà máy sản xuất dược và mỹ phẩm đặt tại 4 nước châu Âu và cung cấp sản phẩm đến hơn 40 quốc gia.

Quy trình sản xuất của Tập đoàn Elfa tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất của châu Âu với định hướng phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng

Hiện tại tập đoàn Elfa sở hữu hơn 40 nhãn hiệu, hơn 80 dòng hàng với 1500 sản phẩm dược mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc gia đình, ứng dụng những thành tựu nghiên cứu tiên tiến nhất trong lĩnh vực này để đưa các công thức cổ truyền, các nghiên cứu mới dùng thảo dược và các thành phần thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại với sự tiện dụng cao, đáp ứng xu thế sống và tiêu dùng hiện nay.

Các sản phẩm của tập đoàn Elfa đạt nhiều giả thưởng quốc tế và trong nước.

Công ty TNHH LANMAY vinh dự là đối tác chiến lược và đại diện độc quyền của tập đoàn Elfa tại Việt nam và các nước Đông Nam Á.

4.2 Tập đoàn NUVARIA, Barcelona Tây Ban Nha

Website: https://www.nuvaria.com/nosotros.phtml?lang=En

Là tập đoàn sản xuất Dược, Hóa, Mỹ Phẩm thành lấp năm 1978, một trong những tập đoàn danh tiếng và có uy tín nhất ở Châu Âu trong lĩnh vực sản xuất đồ chăm sóc về sinh gia đình và cá nhân. Với hơn 40 năm phát triển không ngừng,tập đoàn NUVARIA hiện có 20.000 m2 nhà xưởng sản xuất và cung cấp với các cơ sở tại Seville, Barcelona, Italia  với văn phòng trung tâm tại Madrid. Các văn phòng đại diện đọc quyền tại hơn 30 quốc gia.

Tập đoàn Nuvaria cung cấp 1500 loại sản phẩm với 65 triệu đơn vị hàng hóa được bán ra khắp thế giới mỗi năm, với đội ngũ nhân viên xuất sắc và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới luôn sử dụng những công nghệ và phát minh tiên tiến nhất, NUVARIA cam kết không ngừng phục vụ người tiêu dùng những hàng hóa mang chất lượng tốt nhất,không những thế còn mang bản sắc rất riêng biệt. Mỗi mẫu mã sẳn phẩm và bao bì của sản phẩm đều được đặt sản xuất riêng mang phong cách của Nuvaria.

Nỗ lực không ngừng để vươn ra toàn cầu là chìa khóa thành công của tập đoàn.

Năm 2018, Công ty TNHH LANMAY với kinh nghiệm và uy tín trong việc đưa các dòng hàng tự nhiên vào thị trường Việt Nam đã được tập đoàn Nuvaria mời làm đốii tác chiến lược, độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu DICORA URBAN FIT tại thị trường Việt Nam.

4.3 Trung tâm nghiên cứu, phát triển và sản xuất dược mỹ phẩm Alians Krasi

 Website: https://capris.com.ua/en/

Được thành lập đầu những năm 2000, trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Alian hiện có 20 thương hiệu với khoảng 400 mặt hàng đã được thị trường tiếp nhận và phản hồi rất tích cực. Chuyên sâu nghiên cứu những sản phẩm chăm sóc tóc,da theo xu hướng sử dụng sản phẩm từ tự nhiên. Trung tâm Alias Krasi đạt nhiều giải thưởng tại các hội chợ quốc tế. Các mặt hàng của Trung tâm được bán tại rất nhiều chuỗi phân phối có uy tín như Watson, StorePro, Kosmo…

Năm 2019, sau khi cùng nghiên cứu thị trường Việt nam đày tiềm năng, Trung tâm đã ký hợp đồng đọc quyền với Công ty TNHH LANMAY và ủy quyền toàn phần để LANMAY làm đại diện cho trung tâm Aliance Krasi tại Việt Nam, nhập khẩu phân phối sản phẩm và tìm kiếm đối tác để hợp tác sản xuất.

4.4 Tập đoàn NATURPRO

Website: http://naturpro.org/en/

Là một tập đoàn trẻ trong ngành mỹ phẩm từ năm 2014, ngay từ những dòng sản phẩm đầu tiên được đưa ra thị trường như NATURPRO, BEAUTY DERMA skin care, ELLEN cosmetic đã rất được giới trẻ yêu thích và tin dùng bởi những sản phẩm luôn đi theo xu hướng dẫn đầu thị trường. Ngay từ tên gọi, đến bao bì và thiết kế của các dòng sản phẩm đều nhấn mạnh rằng sản phẩm không dùng hóa chất, sử dụng các thành phần tự nhiên và đi theo xu hướng thời đại GO GREEN.

Năm 2020, Công ty TNHH LANMAY đã kí hợp đồng độc quyền để nhập khẩu và phân phối, phát triển các sản phẩm của NATURPRO tại Việt Nam.

4.5 Tập đoàn GREENCOS Natural & Organic

Website: https://www.greencos.ru/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=SZc_NansHiI

Là một trong những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất tại liên bang Nga, với tiêu chí hàng có nguồn gốc hữ có và tự nhiên, Greencosmetics với 5 thương hiệu nổi tiếng luôn bắt kịp xu hướng thời trang về mẫu mã, mùi hương, các công nghệ mỹ phẩm mới nhất, trung bình 1 năm Greencosmetics cho ra đời khoảng 10 dòng hàng mới, liên tục cập nhật theo xu thế hiện đại cho người tiêu dùng nhiều lưa chọn. Những sản phẩm của GreenCosmetics bán rộng rãi tại các chuỗi siêu thị mỹ phẩm ở châu Âu, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Với sự hợp tác độc quyền cùng Công ty TNHH LANMAY, trong năm 2021, các sản phẩm của Green Cosmetics như Cafe Mimi, Ecolatier sẽ được phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam.

4.6 Công ty cổ phần Dược, Vật tư Y tế Hải Dương

Wesbite: http://hdpharma.vn/

Là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng lâu đời nhất ở miền Bắc, thành lập từ năm 1961, với đội ngũ dược sỹ cao cấp và dây chuyền tiêu chuẩn GMP-WHO, nhận chuyển giao công nghệ sản xuất dược mỹ phẩm từ các đối tác nước ngoài,dòng sản phẩm BIOTOPCARE GREEN phục vụ cho ngành hàng dịch vụ công cộng (Sân Golf, phòng GYM, khách sạn, resort…) của Công ty TNHH LANMAY đặt hàng sản xuất tại nhà máy dược vật tư y tế Hải Dương là 1 trong những dòng hàng được thị trường này đánh giá rất cao vì chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh đảm bảo các tiêu chí và yêu cầu của các khách hàng sử dụng sản phẩm cho khu dịch vụ của doanh nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: