Các sản phẩm 7in1 cung cấp dịch vụ chăm sóc tóc cân bằng, giúp tóc chắc và khỏe hơn. Các sản phẩm bao gồm một phức hợp của 7 loại dầu được lựa chọn đặc biệt và phức hợp Vital Hair Aktive + cải tiến, giúp tăng cường tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

Vital Hair Aktive + là một phức hợp cân bằng có tác dụng nhằm mục đích củng cố tóc và tăng cường sự phát triển của nó. Chứa protein và arginine, nhờ đó mà việc cung cấp chất dinh dưỡng đến các nang tóc, dinh dưỡng và tăng cường các rễ được kích hoạt.

Arginine- chất nền cho các enzym được gọi là NO-synthase, công việc của nó dẫn đến sự hình thành oxit nitric (NO). NO là một chất giãn mạch mạnh mẽ giúp điều chỉnh lưu lượng máu đến các nang tóc. Do đó, arginine cải thiện vi tuần hoàn, và do đó, cung cấp các thành phần dinh dưỡng và cấu trúc cần thiết cho sự phát triển của tóc.

"Protein thông minh" là sự bảo vệ, phục hồi và tái tạo lại toàn bộ sợi tóc: từ lớp biểu bì đến vỏ não. Các protein thâm nhập sâu vào sợi tóc và được kết hợp ngay lập tức vào vỏ não của nó. Tăng cường, tái tạo và bảo vệ tóc từ bên trong, giảm gãy rụng hơn 80%.

> Danh sách sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: