Là tập đoàn sản xuất Dược, Hóa, Mỹ Phẩm thành lập năm 1978, một trong những tập đoàn danh tiếng và có uy tín nhất ở Châu Âu trong lĩnh vực sản xuất đồ chăm sóc về sinh gia đình và cá nhân. Với hơn 40 năm phát triển không ngừng, tập đoàn NUVARIA hiện có 20.000 m2 nhà xưởng sản xuất và cung cấp với các cơ sở tại Seville, Barcelona, Italia với văn phòng trung tâm tại Madrid. Các văn phòng đại diện đọc quyền tại hơn 30 quốc gia.

Tập đoàn Nuvaria cung cấp 1500 loại sản phẩm với 65 triệu đơn vị hàng hóa được bán ra khắp thế giới mỗi năm, với đội ngũ nhân viên xuất sắc và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới luôn sử dụng những công nghệ và phát minh tiên tiến nhất, NUVARIA cam kết không ngừng phục vụ người tiêu dùng những hàng hóa mang chất lượng tốt nhất,không những thế còn mang bản sắc rất riêng biệt.Mỗi mẫu mã sẳn phẩm và bao bì của sản phẩm đều được đặt sản xuất riêng mang phong cách của Nuvaria.

Nỗ lực không ngừng để vươn ra toàn cầu là chìa khóa thành công của tập đoàn.

Năm 2018, Công ty TNHH LANMAY với kinh nghiệm và uy tín trong việc đưa các dòng hàng tự nhiên vào thị trường Việt Nam đã được tập đoàn Nuvaria mời làm đốii tác chiến lược, độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu DICORA URBAN FIT tại thị trường Việt Nam.

Giấy chứng nhận độc quyền thương hiệu DICORA URBAN FIT:                                                            

                   

popup

Số lượng:

Tổng tiền: