Mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả với hương thơm tươi sáng và kiểu dáng thời trang

Cafemimi là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc cơ thể và tóc được thiết kế đặc biệt cho những ai muốn mọi thứ cùng một lúc: chăm sóc tự nhiên, kết quả nhanh chóng và thích thú khi sử dụng. Các sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Cafe mimi được ra mắt vào năm 2016: mặt nạ thời trang và bơ kem dưỡng da tay. Hiện nay, dòng sản phẩm bao gồm hơn 300 mặt hàng: mặt nạ sủi bọt, sữa tắm với hương thơm khó quên, các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc cho tóc, cơ thể và da mặt.

Các dòng sản phẩm chính:
SUPER FOOD - mỹ phẩm với hàm lượng cao vitamin, khoáng chất, chiết xuất từ ​​thực vật và dầu tự nhiên sẽ ngay lập tức cho kết quả rõ ràng và ngay lập tức biến đổi làn da và mái tóc của bạn.

SUPER FRUIT - một loạt các loại trái cây và quả mọng, sẽ đánh thức các giác quan của bạn và bão hòa làn da với các nguyên tố vi lượng và vitamin hữu ích. 

Loại này bao gồm hai loại bao bì: một chai 400 ml trong suốt tiện lợi có bộ phân phối và một doypack 450 ml có thể thay thế.

6 lý do để yêu thích thương hiệu Cafemimi:

1. Thành phần tự nhiên trong mỗi sản phẩm. Các sản phẩm chứa thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng, sử dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến mới nhất.
2. Hương thơm đặc trưng mà người dùng không thể thờ ơ. Cafemimi đặc biệt chú ý đến kết cấu và mùi, chính vì vậy mà các sản phẩm mang lại cảm giác sảng khoái!
3. Thiết kế hiện đại, tươi sáng. Cafemimi tin rằng phòng tắm của bạn sẽ thật sành điệu khi có sự xuất hiện của Cafemimi.
4. Không thử nghiệm trên động vật. Có nhiều cách để xác nhận độ an toàn và chất lượng của mỹ phẩm mà không gây hại cho trái đất và con người.
5. Bao bì có thể tái chế. Cafemimi vì một hành tinh xanh và sự tiêu dùng có ý thức! Bạn có thể gửi bao bì cho hãng để tái chế hoặc sử dụng chúng trong nhà: đồ thủ công cho trẻ em, đồ trang trí.
6. Công thức đã được kiểm chứng và rất an toàn. Cafemimi tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn ISO và GMP quốc tế, để bạn có được một sản phẩm chất lượng hoàn hảo với thời hạn sử dụng lâu dài.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: