Ngày nay, cái đẹp đòi hỏi một cách tiếp cận có ý thức, thể hiện sự tôn trọng đối với Thiên nhiên và Con người. Do đó, vào năm 2019, một dự án mới ECOLATIER® (Ecolatier®) đã được khởi động - đây là sự phát triển và sản xuất mỹ phẩm an toàn, hiệu quả dựa trên các thành phần tự nhiên và hữu cơ bằng cách sử dụng các công thức và công nghệ mới nhất.

Chúng tôi đã tập hợp các nhà thảo dược hàng đầu thế giới và các nhà công nghệ hàng đầu để tạo ra mỹ phẩm thiên nhiên giúp đánh thức các giác quan và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Ngoài hiệu quả cao, mỹ phẩm thiên nhiên ECOLATIER® còn có tác dụng có lợi cho trạng thái tâm lý - cảm xúc - hương thơm độc đáo dựa trên tinh dầu thiên nhiên giúp làm dịu, bùng nổ năng lượng, tiếp thêm sinh lực và thư giãn. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tiến bộ công nghệ.

Các công thức sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi đã được phát triển trong nhiều năm, và các đặc điểm chính của chúng sẽ luôn là: tối đa các thành phần hữu ích trong thành phần, hương thơm đầy cảm hứng và chất lượng cao.

Các chứng chỉ quốc tế

> Danh sách sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: