Website: https://www.greencos.ru/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=SZc_NansHiI

Là một trong những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất tại liên bang Nga, với tiêu chí hàng có nguồn gốc tự nhiên, Greencosmetics với 5 thương hiệu nổi tiếng luôn bắt kịp xu hướng thời trang về mẫu mã, mùi hương, các công nghệ mỹ phẩm mới nhất, trung bình 1 năm Greencosmetics cho ra đời khoảng 10 dòng hàng mới, liên tục cập nhật theo xu thế hiện đại cho người tiêu dùng nhiều lưa chọn. Những sản phẩm của GreenCosmetics bán rộng rãi tại các chuỗi siêu thị mỹ phẩm ở châu Âu, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu của Greencosmetics đều đạt các chứng nhận khắt khe của châu Âu:

1. Chứng nhận ECOCERT COSMOS NATURAL

Ecocert (Ecocert) là một tổ chức độc lập của Pháp chuyên chứng nhận các sản phẩm thân thiện với môi trường và công nghệ sản xuất "xanh".

Chứng nhận COSMOS NATURAL có nghĩa là tất cả các thành phần trong một sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, ngoại trừ một danh sách hạn chế các thành phần đã được phê duyệt được phép sử dụng với số lượng nhỏ.

Trung bình, các sản phẩm được chứng nhận Ecocert chứa 99% thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

2. Chứng nhận VEGAN

Đây là một tiêu chuẩn thuần chay quốc tế được công nhận. Logo Vegan được đăng ký tại Anh vào ngày 1 tháng 11 năm 1944.

Nó tượng trưng cho Hiệp hội thuần chay và đảm bảo rằng sản phẩm không chứa các thành phần hoặc chất phụ gia có nguồn gốc động vật.

3. Văn bằng hỗ trợ an toàn môi trường của các sản phẩm và dịch vụ ECO BEST AWARD

ECO BEST AWARD là giải thưởng công cộng độc lập được trao cho các sản phẩm và thực hành tốt nhất trong lĩnh vực sinh thái, năng lượng và tiết kiệm tài nguyên.

Chúng tôi đối xử với Thiên nhiên bằng tình yêu thương và sự quan tâm, cẩn thận sử dụng tài nguyên nước trong sản xuất và cũng chấp nhận đóng gói để tái chế.

Với sự hợp tác độc quyền cùng Công ty TNHH LANMAY từ năm 2021, các sản phẩm của Green Cosmetics như Cafe Mimi, Ecolatier đã và đang được phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: